THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI NCKH VÀ ĐMST SINH VIÊN NĂM 2024 – ĐỢT 1

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học và Đổi mới sáng tạo Sinh viên thuộc chương trình Tiêu chuẩn, Kỹ sư Chất lượng cao Việt – Pháp và Đào tạo Quốc tế thực hiện trong năm 2024 – Đợt 1

• Căn cứ thông báo số 387/TB-ĐHBK-KHCN&DA ngày 05/7/2024 về việc phân bổ kinh phí đề tài nghiên cứu khoa học và Đổi mới sáng tạo cấp Sinh viên năm 2024;
  • Căn cứ thông báo số 388/ TB-ĐHBK-KHCN&DA ngày 05/7/2024 về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học và Đổi mới sáng tạo Sinh viên thuộc chương trình Tiêu chuẩn, Kỹ sư Chất lượng cao Việt – Pháp và Đào tạo Quốc tế thực hiện trong năm 2024 – Đợt 1.

Khoa Kỹ thuật Giao thông xin thông báo đến Quý Thầy/Cô và các em sinh viên việc đăng ký, xét duyệt và thực hiện đề tài NCKH & ĐMST sinh viên năm 2024 – Đợt 1 như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Sinh viên chương trình Tiêu chuẩn, sinh viên chương trình Kỹ sư Chất lượng cao Việt – Pháp (PFIEV) và sinh viên chương trình Đào tạo Quốc tế.

1. Thời gian thực hiện: từ tháng 07/2024 – 12/2024

1. Kinh phí phân bổ:
  1. Chương trình Tiêu chuẩn: 27.000.000đ
  2. Chương trình Kỹ sư chất lượng cao Việt – Pháp: 45.400.000đ
  3. Chương trình Đào tạo Quốc tế: 40.000.000đ
  4. Đề tài liên quan đến học phần tốt nghiệp của sinh viên thuộc chương trình Đào tạo Quốc tế: 5.000.000đ cho mỗi đề tài đăng ký

1. Hình thức đăng ký, thủ tục thanh toán và nghiệm thu:
  • Đăng ký online trên trang web của Trường (https://hcmut.edu.vn/user/khcn-thuyet-minh-de-tai, chọn mục "Đăng ký đề tài Cấp Sinh viên") và upload file thuyết minh (theo mẫu) vào hệ thống, đồng thời gửi file Thuyết minh (file word) và Dự toán (file excel) cho Văn phòng Khoa KTGT.
  • Sản phẩm nghiệm thu: (một trong hai loại sau)

+ Đạt giải thưởng các cuộc thi được sự đồng ý của Khoa quản lý sinh viên;

+ Tham gia báo cáo hội nghị/hội thảo/ngày hội kỹ thuật do Khoa quản lý sinh viên tổ chức hoặc đồng ý.

• Chủ nhiệm đề tài có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục nghiệm thu đề tài trước khi hoàn tất hồ sơ ra trường.

LƯU Ý: - Người hướng dẫn khoa học cho từng loại đề tài phải đủ điều kiện giảng dạy sinh viên chương trình tương ứng.

• SINH VIÊN GHI RÕ ĐỀ TÀI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÉT DUYỆT

File:https://fte.hcmut.edu.vn/static/files/NewFolder/388-TB-DHBK-KHCN%26DA.pdf

Hạn chót nhận đăng ký cho tất cả các chương trình trên: trước 14g00 thứ sáu, ngày 19/07/2024 (Vì khoa còn phải thành lập Hội đồng xét duyệt trước khi nộp hồ sơ lên Trường)