THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ KTGT LẦN 12-2024

V/v Tổ chức Hội nghị Khoa học Trẻ Kỹ thuật Giao thông lần 12-2024

Nhằm khuyến khích và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học, tiềm năng sáng tạo trong khoa học của các bạn sinh viên, đây cũng là môi trường mà các bạn sinh viên công bố những kết quả nghiên cứu của mình trong các đề tài đã được duyệt thực hiện thuộc các lĩnh vực Ô tô và Động cơ đốt trong, Tàu thủy và Hàng Không. Được sự cho phép của Ban chủ nhiệm Khoa, Khoa Kỹ thuật Giao thông dự kiến tổ chức Hội thảo Khoa học trẻ Kỹ thuật Giao thông lần 12-2024 (Proceedings of the 12th Symposium for Young Scientists on Transportation Engineering) vào lúc:

Thời gian: 8g00, ngày 30/10/2024 (dự kiến)

Địa điểm: Hội trường C5.

Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên đăng ký tham dự và báo cáo tại Hội nghị này. Hội thảo không thu phí và phát Kỷ yếu có ISBN. Các bài báo tham dự Hội thảo vui lòng trình bày theo mẫu (Paper Template) đính kèm và gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/9/2024 để thuận tiện trong việc gửi phản biện và hiệu chỉnh bản in Kỷ yếu. Mọi chi tiết liên quan đến Hội thảo, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ThS. Vũ Thị Kim ChâuThư ký Hội nghị KHT-KTGT lần 12- 2024

Khoa Kỹ Thuật Giao Thông - Đại Học Bách Khoa Tp. HCM

Nhà C5, 268 Lý Thường Kiệt, F14, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84 8) 38.647.256-Ext: 5657  Cell phone: 0908.269.570

Email: kimchaubk@hcmut.edu.vn

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, các em sinh viên tham dự. Tham dự của Quý vị sẽ góp phần rất quan trọng đến thành công của hội thảo