Quy trình ISO

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2022-2023

• MT1. Tăng cường hoạt động KHCN & CGCN:
    • Nâng cao số lượng bài báo công bố quốc tế uy tín: 10 bài.
    • Tham gia, tổ chức hội thảo khoa học quốc tế: 01 hội thảo.
    • Nâng cao số lượng CGCN: 01 CGCN.
  • MT2. Tăng cường quốc tế hóa giáo dục:
    • Tăng cường trao đổi sinh viên: 05 sinh viên.
    • Tăng cường đề tài LVTN đồng hướng dẫn với đối tác học thuật quốc tế: 03 đề tài.
    • Khuyến khích người học tham gia NCKH: 25 đề tài
  • MT3. Đảm bảo CSVC phục vụ đào tạo và nghiên cứu:
    • Đảm bảo hồ sơ về sử dụng, bảo trì bảo dưỡng thiết bị Xưởng PTN: 03 hồ sơ.
    • Đầu tư mới CSVC Xưởng, PTN phục vụ đào tạo và nghiên cứu: 05 thiết bị
  • MT4. Nâng cao chất lượng CTĐT và kiểm định chất lượng cấp CTĐT:
    • Đánh giá CTĐT theo bộ tiêu chuẩn nội bộ 2.1 đạt từ “Cần cải thiện” trở lên: 03 CTĐT
    • Hoàn thành đánh giá mức độ tích lũy CĐR CTĐT năm học 2022-2023: 03 báo cáo
    • Tổ chức chuyên đề khoa học giới thiệu cho Sinh viên các công nghệ và kỹ thuật mới trong ngành (có thể phối hợp bên ngoài): 10 chuyên đề

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2021-2022

• MT1. Xây dựng Học liệu mở cho Sinh viên, Trang tư vấn việc làm cho Sinh viên: Tập hợp 03 thư viện số hình thức OCW cho ba ngành trong Khoa, Xây dựng trang Tư vấn việc làm và Kỹ năng cần thiết cho sinh viên.
  • MT2. Tăng cường hoạt động KHCN & CGCN: Hỗ trợ cán bộ trẻ tham gia/chủ trì đề tài NCKH, Tổ chức 03 chuyên đề báo cáo về kết quả nghiên cứu trong các Hợp đồng hợp tác kỹ thuật/Hợp đồng CGCN.
  • MT3. Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ: Nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ thông qua các khóa đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước.
  • MT4. Nâng cao chất lượng CTĐT và kiểm định chất lượng cấp CTĐT: Tổ chức 09 chuyên đề khoa học giới thiệu cho Sinh viên các công nghệ & kỹ thuật mới trong ngành (có thể phối hợp bên ngoài), Hoàn thành báo cáo đánh giá mức độ tích lũy CĐR năm học 2021-2022 cho ba ngành trong Khoa, Đạt kiểm định CTI cho chương trình chất lượng cao PFIEV - Kỹ thuật Hàng không, Xây dựng danh mục minh chứng CTĐT theo bộ tiêu chuẩn ĐBCL nội bộ 2.0 ngành KTHK, Cập nhật danh mục minh chứng CTĐT theo KQ thẩm định 2021 theo bộ tiêu chuẩn ĐBCL nội bộ 2.0 ngành KTOTO.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2020-2021

• MT1. Nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ: xây dựng mới 6 bài thí nghiệm cơ sở/chuyên ngành, 2 hệ thống thực nghiệm hoàn chỉnh phục vụ nghiên cứu / chuyển giao công nghệ.
  • MT2. Tăng cường hỗ trợ và thúc đẩy các khóa học, hội thảo chuyên ngành: tổ chức 10 seminar / hội thảo chuyên môn / hội thảo đại học – doanh nghiệp định kỳ cấp Khoa, tổ chức 1 hội nghị quốc tế về chuyên ngành.
  • MT3. Cập nhật và tạo mới thông tin phục vụ truyền thông công tác tư vấn tuyển sinh, hoạt động Khoa, Bộ môn về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện: trang web khoa, brochures / tờ rơi, poster, hội chợ / triển lãm khoa học, ngày hội kỹ thuật.

THEO DÕI THỰC HIỆN MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG 2022-2023

[Link]