CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ ASCOM CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

Sáng ngày 24/06, Công ty TNHH Giải pháp ô tô Ascom đồng hành cùng giảng viên và sinh viên ngành kỹ thuật ô tô trong công tác đào tạo, trải nghiệm, thực hành, thực tập. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô, Khoa Kỹ thuật Giao thông có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các máy móc, thiết bị công nghệ tân tiến nhất, Ascom và Launch đã trao tặng nhiều thiết bị để phục vụ công tác đào tạo tại Khoa.

Tại sự kiện, đại diện Công ty TNHH Giải pháp ô tô Ascom đã trao tặng đến Quý thầy và các bạn sinh viên các thiết bị:

Máy chẩn đoán X431 Pro3 SE;

Máy chẩn đoán Launch CRP 919 Max;

Máy giả lập tín hiệu Launch S2-2;

Máy chẩn đoán xe tải Launch Smartlink C Heavy Duty.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thực tế, qua đó phục vụ cho việc học tập của các bạn.

TS. Trần Hữu Nhân - Trưởng Khoa Khoa Kỹ Thuật Giao thông đại diện trường Đại học Bách Khoa - TP.HCM thay mặt sinh viên gửi lời cảm ơn đến Ascom và Launch, Quý thầy cũng chia sẻ những dự định sử dụng thiết bị vào công tác giảng dạy một cách hiệu quả, ngày càng nâng cao gắn kết với doanh nghiệp.

Chúc mừng thành công của sự kiện và cùng điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời này.